บริษัท ลี้หย่งฮั้วสตีล จำกัด

ประวัติความเป็นมา

บริษัทได้เริ่มก่อตั้งขึ้นมายาวนานกว่า 50 ปี

เริ่มแรกเป็นอุตสาหกรรมขนาดเล็ก ตั้งอยู่บนถนนพระราม2 กม.7 บนเนื้อที่ 2 ไร่
ภายใต้ชื่อ บริษัท กิจเสรี สตีล จำกัด ในสมัยนั้นมีรายได้หลักมาจากการแปรรูป เหล็กลวด โดยสินค้าแปรรูปหลักจะเป็น เหล็กตัด เหล็กปลอก และเหล็กเสริมโครงท่อระบายน้ำ เพื่อจำหน่ายต่อให้แก่ โรงงานผลิตท่อคอนกรีตระบายน้ำและโรงงานหล่อเสา

ด้วยความอุตสาหะและตั้งใจที่จะเป็น ผู้ผลิต ลวดเหล็ก ชนิดต่างๆ ป้อนเข้าสู่ตลาด
รวมถึงความไว้วางใจจากทั้งคู่ค้าและลูกค้า ทางบริษัทได้มีการขยายการผลิต โดยได้เริ่มสร้างโรงงานใหม่ บนเนื้อที่กว่า 20 ไร่ ตั้งอยู่ในตำบลพันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร ในนาม บริษัท ลี้หย่งฮั้วสตีล จำกัด สินค้าที่ผลิตจะอยู่ภายใต้แบรนด์ 9D

สิ่งที่สำคัญกว่าความหลากหลายของสินค้าคือ “คุณภาพ” เพราะเราตระหนักถึงคุณภาพ เราจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่าสินค้าของเราจะมีความแข็งแกร่งทนทาน ตรงต่อความต้องการในการใช้งาน เราพร้อมที่จะพัฒนางานของเราให้ก้าวหน้าต่อไปอย่างมีศักยภาพและประสิทธิภาพอย่างยั่งยืน

มาตราฐานของเรา

คุณภาพในผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เราส่งมอบแก่ลูกค้ามีบทบาทสำคัญในความสำเร็จของธุรกิจของเรา. เพื่อให้แน่ใจว่าเรามุ่งมั่นในการปรับปรุงและควบคุมคุณภาพอย่างต่อเนื่อง บริษัท ลี้หย่งฮั้วสตีล จึงใช้ระบบมีมาตราฐาน ISO 9001 เพื่อสร้างความมั่นใจและควบคุมการทำงานอย่างเป็นระบบ.